những loại camera quay lén siêu nhỏ phải chăng ngày nay

Camera ngụy trang đồng hồ treo tường

nói về camera ngụy trang đồng hồ treo tường, trước nhất phải đề cập tới chính là khả năng ngụy trang hết sức bất thần và tinh tế chẳng khác gì dòng đồng hồ treo tường. Phải mất một lúc mới nhìn thấy mắt camera trên đồng hồ ở chỗ nào. với điểm mạnh vô cùng phổ quát ở phần kiểu dáng, dòng camera này còn được thêm những ưu thế về độ nét của video camera, quay liên tục lúc được kết nối với nguồn điện trực tiếp nên

không cần lo âu về vấn đề pin khi quay nhé.

Camera quay lén 4K

với vẻ ngoài như một vật dụng phát wifi thường nhật mà chúng ta sở hữu thể bắt gặp ở bất kì đâu, rất khó để người khác nhìn thấy đây là 1 cái Camera ngụy trang.

không những vậy, chỉ cần một thao tác rất đơn giản là cắm dây cáp mạng có sẵn vào cổng WAN của mẫu camera ngụy Camera quay lén siêu nhỏ trang modem wifi này, bạn đã sở hữu 1 đầu phát Wifi cực kì thường nhật.


không chỉ kiểu dáng xuất sắc, Modern wifi còn mang khả năng quay video và âm thanh cực kì chất lượng sở hữu định dạng video lên đến 1080P. ngoài ra, 4 đèn hồng ngoại bề ngoài cực tinh tướng ở mặt trước của loại modum tương trợ quay ban đêm rất khả quan. không chỉ đảm đang chức năng ghi hình, những đèn dấu hiệu wifi này vẫn hoạt động thường nhật khi mà quay nên rất khó phát hiện.

Camera ngụy trang mắt kính

Liệu bạn sở hữu trông thấy đây là một cái Camera ngụy trang? quả thật, nếu như nhìn sơ qua, thật khó phân biệt phải không nào. ngoài ra, sức mạnh của loại camera ngụy trang mắt kính này ko chỉ nằm ở việc ngụy trang rẻ, mà còn là khả năng quay video full HD và thu âm thanh trong khoảng bí quyết 20m nữa đó.


Camera quay lén siêu nhỏ giá rẻ

camera Quan sát ngụy trang là là biện pháp thường tiêu dùng hơn. vì giải pháp này sử dụng trong các sảnh to như nhà hàng khách sạn, nhà nghĩ và văn phòng. vì camera ngụy trang sẽ khó phát hiện hơn là sử dụng camera giấu kín. vì camera ngụy trang chính yếu tiêu dùng thủ thuật gạt gẫm là chính yếu. nên với các trường hợp chuyên biệt thì chắc chắn không biết được khu vực với lắp camera.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “những loại camera quay lén siêu nhỏ phải chăng ngày nay”

Leave a Reply

Gravatar